ยูไนเต็ดกลับสู่เส้นทางภายใต้ โอเลกุนนาร์โซลสจาเยอร์

UFA369

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกลับมาคุมทีมภายใต้ Ole Gunnar Solskjaer หลังจากช่วงเวลาที่ผู้เล่นไม่ได้เข้าร่วมสโมสรด้วยเหตุผลที่ถูกต้องตามที่ระบุไว้โดย Peter Kenyon หลังการเกษียณของเซอร์อเล็กซ์เฟอร์กูสันในปี 2556 ยูไนเต็ดได้เซ็นสัญญาหลายครั้งที่ล้มเหลวในการเรียกเก็บเงินรวมถึงอเล็กซิสซานเชซ, แองเจิลดิมาเรียและราดาเมลฟัลเกา

แต่เค็นยอนผู้ซึ่งทำงานอย่างใกล้ชิดกับเฟอร์กูสันในฐานะหัวหน้าคณะผู้บริหารของยูไนเต็ดจนกระทั่งออกเดินทางในปี 2546 เชื่อว่าโซลสจาเย่อร์ฟื้นฟูสโมสรโดยทำตามตัวอย่างเจ้านายเก่าของเขาในตลาดการโอน

“ ฉันไม่คิดว่าสหรัฐจะจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนที่ใหญ่ที่สุดในขณะที่เราจ่ายค่าจ้างที่ดีมากและแข่งขันในการโอนเงิน – แม้ว่าอเล็กซ์จะบอกว่าเราไม่เคยให้เงินเขามากพอ – สิ่งที่เราได้รับคือผู้เล่นที่ต้องการ ยูไนเต็ดด้วยเหตุผลที่เหมาะสม

“ ฉันคิดว่าพวกเขาสูญเสียสิ่งนั้นไปเล็กน้อยและพวกเขากลับมาแล้วและนั่นเป็นสาเหตุที่ฉันคิดว่าพวกเขาจะกลับมาอีกโอเลเป็นเรื่องที่ดีเพราะเขาเข้าใจในแง่มุมนั้นมันสำคัญมาก”

UFA369

สำหรับท่านที่อยาก สมัครเป็นสมาชิก UFA369 ซึ่งเว็บของ ยูฟ่าเบท369 เป็นเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์กลางใดๆก็ตามทำให้สมาชิกของทางเว็บเชื่อมั่นได้ว่า สมาชิกของทางพวกเราจะได้รับผลตอบแทนสูงสุด คอมมิชชั่น 0.5 ทุกยอดการเล่น ทั้งยังทางเว็บ ยังมีคณะทำงาน call center ไว้รอบริการลูกค้าตลอด 24ชั่วโมง ช่วงนี้ทางเว็บพวกเราได้ มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ พอใจอ่านข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้ Promotion

ติดตามข่าวสารฟุตบอลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่   semiconassociates.com