ลิเวอร์พูลและเอฟเวอร์ตันทำการบุกค้นตัวสำรองของเรอัลมาดริด UFA369

Juni Calafat ปรับปรุงโครงสร้างการรับสมัครของเรอัลมาดริดในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา  LiverpoolและEvertonต่างก็กำลังพิจารณาแนวทางสำหรับหัวหน้าแมวมองของReal Madrid Juni Calafat ซึ่งได้รับการยกย่องว่าเป็นกลยุทธ์การสรรหาของ Los Blancos Calafat เป็นผู้นำเครือข่ายสอดแนมของสโมสรและรับผิดชอบต่อการซื้อที่มีแนวโน้มจำนวนมากในอนาคต

ในบรรดาการลงทุนที่โดดเด่น ได้แก่ Federico Valverde, Martin Odegaard, Eder Militao, Rodrygo, Vinicius Junior และ Reinier Jesus

พระเยซูเป็นคนล่าสุดในการเพาะปลูกด้วย Real เรียกประโยคมาตราการปล่อยตัว 25 ล้านปอนด์ในสัญญาฟลาเมนโก

Calafat ช่วยให้สโมสรเอาชนะบาร์เซโลนา, ปารีสแซงต์แชร์กแมงและแมนเชสเตอร์ซิตี้ในการโจมตีกองกลางวัย 18 ปี

และความสามารถของนักเตะวัย 47 ปีในการได้รับงานเอกสารที่เหนือกว่ารุ่นใหญ่ในยุโรปอื่น ๆ ได้เตือนสโมสรในพรีเมียร์ลีกจำนวนหนึ่ง

จากรายงานของThe Telegraphเหล่านั้นรวมถึงคู่แข่งของ Merseyside ที่ Liverpool และ Everton ซึ่งมีความแตกต่างในตลาดการโอนในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

การรับสมัครของลิเวอร์พูลภายใต้ เยือร์เกิน คล็อพ ได้รับการยกย่องจากผู้อำนวยการด้านกีฬา Michael Edwards เป็นผู้รับผิดชอบหลัก

หัวหน้า Reds ได้ดูแลการซื้อดาวราคาไม่แพงหลายแห่งใกล้กับจุดสูงสุดของอาชีพของพวกเขารวมถึง Mohamed Salah และ Andrew Robertson

ในขณะเดียวกันเอฟเวอร์ตันไม่ได้มีอะไรมากมายที่จะแสดงให้เห็นถึงเงินจำนวน 75 ล้านปอนด์ที่พวกเขาได้รับจากทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเพื่อ Romelu Lukaku ในปี 2560

การเซ็นสัญญากับ Richarlison £ 50 ล้านพิสูจน์ให้เห็นว่าการเข้าซื้อกิจการที่ชาญฉลาดที่สุดของสโมสรในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

เชลซีได้รับการกล่าวขานว่ากำลังเฝ้าดู Calafat ซึ่งเป็นสัญญาตัวจริงกับ Real จนถึงเดือนมิถุนายน 2567

Calafat มีความหลงใหลในความสามารถของบราซิลที่สะท้อนให้เห็นในการแสวงหาความสำเร็จของเขาจาก Militao, Rodrygo และ Vinicius

ชาวสเปนดูเหมือนจะใช้วิธีการแรกเท่าที่เขาทำท่าทางการวิเคราะห์เมื่อมันมาถึงการรับสมัคร

ถ้าลิเวอร์พูลยินดีต้อนรับเขานั่นจะเป็นการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยต่อระบอบการปกครองปัจจุบันของพวกเขาภายใต้การบริหารของเอ็ดเวิร์ด

อดีตหัวหน้าทีม Red Red Damien Comolli พูดถึงสไตล์ของ Edwards เมื่อปีที่แล้วบอกกับThe Independentว่า“ เขาเป็นแค่คนที่ … คุณหลงไหลว่าเขาฉลาดแค่ไหน

“ ผู้ชายประเภทนั้น ฉันชอบความจริงที่ว่าเขาท้าทายภูมิปัญญาดั้งเดิมเช่น Billy Beane [ในกีฬาเบสบอลซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้ภาพยนตร์เรื่อง ‘Moneyball’] เพราะเขามีหมวกสำหรับวิเคราะห์

“ ‘ทำไมเราต้องทำอย่างนั้น? เพราะมันทำแบบเดียวกันในช่วง 60 ปีที่ผ่านมา? แต่ถ้ามันผิด ทำไมเราควรมองมันด้วยวิธีนี้เมื่อข้อมูลบอกเราว่าเราควรมองมันด้วยวิธีอื่น ‘

“และนั่นคือเหตุผลที่ฉันแต่งตั้งเขาในเวลานั้น”

UFA369

สำหรับท่านที่อยาก สมัครเป็นสมาชิก  UFA369 ซึ่งเว็บของ ยูฟ่าเบท369 เป็นเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์กลางใดๆก็ตามทำให้สมาชิกของทางเว็บเชื่อมั่นได้ว่า สมาชิกของทางพวกเราจะได้รับผลตอบแทนสูงสุด คอมมิชชั่น 0.5 ทุกยอดการเล่น ทั้งยังทางเว็บ ยังมีคณะทำงาน call center ไว้รอบริการลูกค้าตลอด 24ชั่วโมง ช่วงนี้ทางเว็บพวกเราได้ มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ พอใจอ่านข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้ Promotion

ติดตามข่าวสารฟุตบอลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่  semiconassociates.com