แผนการโอนย้ายการเปลี่ยนแปลง Woodward ข้อเสนอ Sancho การพัฒนา Kane

UFA369

ข่าวลือและข่าวซุบซิบล่าสุดทั้งหมดออกมาจาก Old Trafford แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เสนอเงินเดือนอันยิ่งใหญ่ให้แก่ Borussia Dortmund ace Jadon Sancho เพื่อพาเขาไปที่ Old Trafford

Ed Woodward หัวหน้า Red Devils ต้องการลงนามในกองกลางที่ถือมากกว่า Jack Grealish ของแอสตันวิลล่าในฤดูร้อนนี้ แฮร์รี่เคนต้องการย้ายจากท็อตแนมไปที่โอลด์แทรฟฟอร์ดมากกว่าที่จะเข้าร่วมเรอัลมาดริด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมุ่งมั่นที่จะทำการถ่ายโอนให้เสร็จสิ้นสำหรับ Borussia Dortmund อนุรักษ์นิยม Jadon Sancho ในช่วงฤดู แต่ฝ่ายอนุรักษ์นิยมของอังกฤษจะยังคงมีค่าใช้จ่ายมากกว่า 100 ล้านปอนด์แม้จะมีวิกฤต coronavirus ก็ตามอาจารย์ Kieran Maguire ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงินและฟุตบอลของมหาวิทยาลัย Liverpool กล่าว

Maguire บอกกับ Express Sport โดยเฉพาะ:“ คุณต้องดูมันด้วยดีลตามข้อตกลง

“ ก่อนอื่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีงบดุลที่แข็งแกร่งพวกเขามีเงิน 100 ล้านปอนด์ในธนาคารเมื่อปลายเดือนธันวาคมผมรู้สึกยินดีที่ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาได้เซ็นสัญญากับบรูโน่เฟอร์นันเดส

“ แต่ถึงอย่างนั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ประสบความสำเร็จอย่างมากพวกเขามีรายได้เชิงพาณิชย์ที่ยอดเยี่ยมดังนั้นฉันคิดว่าพวกเขาอยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งในการซื้อจากนั้นคุณต้องดูที่แต่ละตำแหน่งของสโมสรที่ขาย

“ ดอร์ทมุนด์ฉันคิดว่าจะอยู่ในสถานะที่ค่อนข้างแข็งแกร่งที่จะต่อต้านข้อเสนอหรือต่อต้านข้อเสนอแรก”

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้เสนอเงินเดือนอันยิ่งใหญ่ของ Borussia Dortmund Jadon Sancho เพื่อพาเขาไปที่ Old Trafford อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ควรทำก่อนเกิดวิกฤต coronavirus

และดอร์ทมุนด์กำลังวางแผนที่จะเสนอสัญญาใหม่กับเขาเพื่อรักษาตัวช่วยสร้างปีกของพวกเขาไว้ที่ Westfalenstadion แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดคู่ Ole Gunnar Solskjaer และ Ed Woodward ทั้งคู่ตกลงกันใน Sancho

พวกเขาเห็นอายุ 20 ปีในฐานะผู้เล่นที่สามารถผลักดันให้พวกเขาไปสู่เครื่องเงินมากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมาโดยมองดูเขาเปล่งประกายในเยอรมนีในช่วงสามปีที่ผ่านมา

Bildบอกว่า United ได้เสนอเงินเดือนมหาศาลให้กับประเทศอังกฤษเพื่อนำเขาไปยัง Old Trafford เมื่อสิ้นสุดฤดูกาล ดอร์ทมุนด์ยังไม่ยอมแพ้ในการรักษาเด็กที่เวสต์ฟาเลนสเตเดียน – และพร้อมที่จะต่อสัญญาฉบับใหม่ให้เขา

ถ้าโช่ตัดสินใจที่จะอยู่ก็อ้างว่าด้านของลูเชียนฟาฟร์ตั้งใจที่จะทำให้เขาเป็นหนึ่งในผู้มีรายได้สูงสุดในสโมสร พวกเขายินดีที่จะเสนอให้ Sancho เงินเดือนประจำปีมูลค่า 9 ล้านปอนด์ต่อปีเพื่อรักษาเขาไว้

UFA369

สำหรับท่านที่อยาก สมัครเป็นสมาชิก  UFA369 ซึ่งเว็บของ ยูฟ่าเบท369 เป็นเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์กลางใดๆก็ตามทำให้สมาชิกของทางเว็บเชื่อมั่นได้ว่า สมาชิกของทางพวกเราจะได้รับผลตอบแทนสูงสุด คอมมิชชั่น 0.5 ทุกยอดการเล่น ทั้งยังทางเว็บ ยังมีคณะทำงาน call center ไว้รอบริการลูกค้าตลอด 24ชั่วโมง ช่วงนี้ทางเว็บพวกเราได้ มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ พอใจอ่านข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้ Promotion

ติดตามข่าวสารฟุตบอลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่  semiconassociates.com