อดีตนักฟุตบอลสี่สิบคนพร้อมที่จะดำเนินการทางกฎหมาย

อดีตนักฟุตบอลสี่สิบคนพร้อมที่จะดำเนินการทางกฎหมายกับลิงก์ภาวะสมองเสื่อมในปี 2564

สำนักงานกฎหมายแห่งหนึ่งกำลังวางแผนที่จะดำเนินการในนามของอดีตนักฟุตบอลที่ป่วยเป็นโรคสมองเสื่อมในช่วงปีใหม่ Rylands Law ซึ่งเป็นตัวแทนกลุ่มเริ่มต้นของอดีตผู้เล่นรักบี้ 10 คนที่ทุกข์ทรมานกับภาวะสมองเสื่อมในระยะเริ่มต้นเป็นที่เข้าใจว่าจะติดต่อกับครอบครัวของอดีตผู้เล่น 40 คน ในขั้นตอนนี้ยังเร็วเกินไปที่จะบอกว่าการแข่งขันฟุตบอลจะต่อต้านใคร ในกรณีรักบี้การดำเนินการตามแผนจะต่อต้าน World Rugby, Rugby Football Union และ Welsh Rugby Union กลุ่มฟุตบอลเป็นที่เข้าใจกันว่ามีอายุมากกว่าในกีฬารักบี้โดยมีอายุตั้งแต่ 50 ถึง 70 ปี

UFA369

เช่นเดียวกับกลุ่มรักบี้ในขั้นต้นจะมีการยื่นข้อเรียกร้องของบุคคลประมาณ 10 คนก่อนตามด้วยคำสั่งดำเนินคดีกลุ่มใหญ่ ภาวะสมองเสื่อมในวงการฟุตบอลกลับมาอยู่ในความสนใจหลังจากที่ Nobby Stiles และ Jack Charlton เสียชีวิตด้วยโรคนี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมาโดยการวินิจฉัยภาวะสมองเสื่อมของ Sir Bobby Charlton ก็ได้รับการยืนยันในไม่ช้าหลังจากนั้น

ข่าวเกี่ยวกับเซอร์บ็อบบี้ชาร์ลตันหมายถึงสมาชิกห้าคนของทีมที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 1966 ของอังกฤษได้รับการวินิจฉัย ได้แก่ พี่น้องชาร์ลตันและสไตลส์รวมถึงเรย์วิลสันและมาร์ตินปีเตอร์สซึ่งเสียชีวิตในปี 2561 และ 2562

ตามลำดับ ผลการศึกษาของ FIELD ที่ตีพิมพ์เมื่อปีที่แล้วพบว่านักฟุตบอลมีแนวโน้มที่จะเสียชีวิตด้วยโรคเกี่ยวกับระบบประสาทมากกว่าคนที่มีอายุเท่ากันถึง 3 เท่าครึ่ง

การศึกษาเพิ่มเติมกำลังดำเนินอยู่ในกีฬาเพื่อพยายามสร้างความเชื่อมโยงระหว่างการถูกกระทบกระแทกและผลกระทบจากการถูกกระทบกระแทกจากการเล่นฟุตบอลและภาวะสมองเสื่อม

บุคคลที่มีชื่อเสียงจำนวนมากรวมถึงอดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ Gary Lineker ได้เรียกร้องให้มีการห้ามไม่ให้เข้าร่วมการฝึกซ้อมในทุกระดับของเกม ในปี 2002 การไต่สวนได้บันทึกคำตัดสินของการเสียชีวิตด้วยโรคทางอุตสาหกรรมในกรณีของอดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ Jeff Astle ที่เกิดจากการโหม่งบอลซ้ำ ๆ

ดร. วิลลีสจ๊วตซึ่งเป็นผู้นำการศึกษา FIELD ได้ทำการตรวจสมองของ Astle ในปี 2014 ซึ่งสรุปได้ว่าชายวัย 59 ปีเสียชีวิตจากโรคสมองพิการเรื้อรัง (CTE) ซึ่งเป็นภาวะปกติที่เชื่อมโยงกับนักมวย

สำหรับท่านที่อยาก สมัครเป็นสมาชิก UFA369 ซึ่งเว็บของ ยูฟ่าเบท369 เป็นเว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์กลางใดๆก็ตามทำให้สมาชิกของทางเว็บเชื่อมั่นได้ว่า สมาชิกของทางพวกเราจะได้รับผลตอบแทนสูงสุด คอมมิชชั่น 0.5 ทุกยอดการเล่น ทั้งยังทางเว็บ ยังมีคณะทำงาน call center ไว้รอบริการลูกค้าตลอด 24ชั่วโมง ช่วงนี้ทางเว็บพวกเราได้ มีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ พอใจอ่านข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้ Promotion

ติดตามข่าวสารฟุตบอลอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ semiconassociates.com